MISSION HILLS PHUKET

มิชชั่นฮิลล์ภูเก็ตกอล์ฟ รีสอร์ท เป็นสนามกอล์ฟที่เดียวติดทะเลของจังหวัด ภูเก็ต เหมาะสำหรับผู้หลงไหลในกีฬากอล์ฟ พร้อมผ่อนคลายกับหาดทราย ขาว สายลม แสงแดดของภูเก็ต ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรามากมาย

มิชชั่นฮิลล์ภูเก็ตกอล์ฟ รีสอร์ท เป็นสนาม 18 หลุม 72 พาร์ ด้วยเนื้อที่ติด ทะเลส่วนตัว 801 ไร่ ทำให้สนามแห่งนี้พร้อมที่จะให้บริการนักกอล์ฟทุก ท่าน อุปสรรคแอ่งน้ำ บีชบังเกอร์และบวกกับลมทะเลที่พัดทำให้เกมส์ของ คุณมีความสนุกและท่าทายยิ่งขึ้น เหมาะสมกับนักกอล์ฟทุกระดับ

มิชชั่นฮิลล์ภูเก็ตกอล์ฟ รีสอร์ท ของเราตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียง เหนือของเกาะซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาทีและ ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 30 นาทีซึ่งเข้าถึงได้ง่ายทุกสถานที่ที่น่าสนใจของ จังหวัดภูเก็ต

หลุมซิกเนเจอร์โฮล

หลุม 4 พาร์ 3

เป็นหลุมที่สวยมากๆ เพราะเลย์เอ้าส์เป็นหลุมที่ใช้บีชบังเกอร์ เป็นแฟร์เวย์และกรีนอยู่ติดทะเล ช่วงเวลาน้ำทะเลขึ้นจะรู้สึก ยืนบนกรีนที่ลอยอยู่ในทะเล สำหรับความยากหลุมนี้ขึ้นอยู่ หลุม 4 พาร์ 3 (ระยะ 180 หลา) กับลมทะเลคือต้องตีสู้กับธรรมชาติอย่างเดียว

โปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560

กรีนฟีราคาพิเศษ
-1,800 บาท/ท่าน **ราคานี้รวม ค่ากรีนฟี 18 หลุม + ค่าแคดดี้ **
– บังคับใช้รถกอล์ฟ 700 บาท/ท่าน/คัน

ห้องพักราคาพิเศษ
-ห้องพักดีลักซ์วิวสนามกอล์ฟ ราคา 2,500 บาท/ห้อง/คืน สำหรับเข้าพักจำนวน 2 ท่าน รวมอาหารเช้า

เงื่อนไข
· ข้อเสนอนี้พิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนัก
อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรประจำตัวพนักงานของหน่วยงานที่สังกัดอยู่ หรือเอกสารอ้างอิงอื่นๆ
· ใช้สิทธิ์ออกรอบและเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2560 – 30 พฤศจิกายน 2560
·จองและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 076 310 888
E-mail Contact : admin@missionhills-phuket.com เว็บไซต์

มิชชั่นฮิลล์: ภูเก็ตกอล์ฟรีสอร์ท

มิชชั่นฮิลล์เป็นสนามกอล์ฟริมทะเลแห่งเดียวในภูเก็ตดังนั้นหากคุณต้องการเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมด้วยภูมิประเทศและอันตรายใหม่ ๆ ให้ติดต่อ Amazing Phuket Golf ทันที! มิชชั่นฮิลส์นำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการผสมผสานสิ่งที่ทุกคนต้องการในช่วงวันหยุด: ช่วงเวลาที่ชายหาดและกีฬาที่ผ่อนคลาย!

กอล์ฟเป็นกีฬาที่เล่นบ่อยบนพื้นที่สูงซึ่งลมสงบและสนามส่วนใหญ่เป็นแนวตรง แต่มีอันตรายเล็กน้อยสำหรับการท้าทาย ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครคิดว่าสนามกอล์ฟริมชายหาดจะเป็นไอเดียที่น่าทึ่งยกเว้น Mission Hills สิ่งที่เพิ่มเข้ามาในมหาสมุทรคือพื้นผิวที่แตกต่างกันของบังเกอร์ที่มีหาดทรายจากชายหาดและลมทะเลอ่อน ๆ ที่มีกลิ่นของน้ำทะเล 

มิชชั่นฮิลล์: ภูเก็ตกอล์ฟรีสอร์ทมีพื้นที่ 18 หลุม 72 พาร์และพื้นที่ริมทะเลส่วนตัว 801 ไร่ ชายหาดและบังเกอร์มีอันตรายที่ผสมผสานกันอย่างแปลกประหลาดและลมทะเลแรงกว่าที่นักกอล์ฟส่วนใหญ่คุ้นเคยทำให้การยิงระยะไกลมีความเสี่ยงมากกว่าปกติ ท้ายที่สุดแล้วมันจะเพิ่มความสนุกสนานให้กับประสบการณ์ที่น่าเบื่อหน่ายที่นักกอล์ฟรุ่นเก๋าต่างโหยหา 

สถานที่จัดงานหลักตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกทางเหนือของเกาะภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติ 10 นาทีและห่างจากตัวเมืองหลัก 30 นาที สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั้งหมดของจังหวัดภูเก็ต

ข้อมูลหลักสูตร

The Mission Hills: Phuket Golf Resort เป็นของ Golflinks Co. , Ltd และทุกหลักสูตรออกแบบโดย Nicklaus Design (Golden Bear International INC.) เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันที่สำคัญเช่นการแข่งขันการแข่งขันชิงแชมป์และถ้วยชายและหญิง หญ้าแฟร์เวย์คือเบอร์มิวดา 419 หรือที่เรียกว่าหญ้าขัด หญ้าบนสีเขียวคือ Sea Isle 2000 บนเว็บไซต์เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวจำนวน 72 ห้อง ที่พักแห่งนี้ให้บริการในสถานที่แห่งเดียว

Signature Hole – หลุม 4 พาร์ 3 หลุม

อันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทแห่งนี้เป็นสนามที่ 4 และแสดงถึงสิ่งที่ริมทะเลสามารถเพิ่มสนามกอล์ฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ! เสื้อยืดถูกแยกออกจากสีเขียวด้วยหาดทรายที่ทอดยาวทำให้ดูเหมือนว่าทั้งสองอยู่บนเกาะที่แยกจากกัน ระหว่างพวกเขามีแฟร์เวย์เล็ก ๆ ที่ล้อมรอบด้วยหญ้าหยาบหนาทึบ 

ความท้าทายคือการขับรถไกล ๆ ไปยังแฟร์เวย์ใกล้กรีนหรือยิงอย่างปลอดภัย แต่แม่นยำไปยังหญ้าที่อยู่ใกล้ที่สุด การถ่ายภาพกรีนก็ไม่ได้รับคำแนะนำเช่นกันเนื่องจากอยู่ไกลออกไปในทะเล 

ผู้เยี่ยมชม ค่าธรรมเนียม

แม้จะมีคุณสมบัติและความสามารถที่น่าทึ่ง แต่การเล่นกอล์ฟในมิชชั่นฮิลส์มีค่าใช้จ่ายเพียง฿ 1,800 ต่อคน! ซึ่งรวมถึงโอกาสในการเล่นทั้ง 18 หลุมและค่าแคดดี้แล้ว! รถกอล์ฟราคาเพียง 700 บาทสำหรับเช่า 

ราคาห้องพิเศษห้อง

ดีลักซ์ในโรงแรมราคา 2,500 บาทต่อห้อง เหมาะสำหรับ 2 ท่านและรวมอาหารเช้า การเข้าพักจะค้างคืนจนถึงเวลาอาหารเช้าเท่านั้น 

Sponsors