LAGUNA GOLF PHUKET

ภายหลังการปรับปรุงสนามกอล์ฟ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้รับรางวัลสนามกอล์ฟที่ดีสุดในประเทศไทยเป็นเวลาถึง2ปีติดต่อกัน และยังได้รับเลือกให้เป็นสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชียจากเวิลด์กอล์ฟอวอร์ดอีกด้วย

ลากูน่ากอล์ฟเป็นสนามกอล์ฟ 18หลุมพาร์ 71ที่เต็มไปด้วยความท้าทายแต่ยังคงแฝงไปด้วยความสนุกสนานในการออกรอบด้วยเช่นกัน สนามกอล์ฟแห่งนี้ดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟในทุกระดับฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นนักกอล์ฟมือสมัครเล่นหรือเป็นนักกอล์ฟมืออาชีพก็ตาม ลากูน่ากอล์ฟตั้งอยู่ใจกลางลากูน่าภูเก็ตรีสอร์ท ที่มีบริการรถรับ-ส่งระหว่างโรงแรมโดยรอบเพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักกอล์ฟทุกท่าน

ด้วยระยะกว่า 6,725 หลา สนามกอล์ฟได้ถูกออกแบบใหม่โดยเน้นให้นักกอล์ฟได้วางแผนกลยุทธ์การเล่นของตัวเองการตีครั้งแรกในแต่ละหลุม โดยต้องระวังบังเกอร์และบ่อน้ำที่ถูกจัดวางให้เป็นอุปสรรคในการเล่นไว้เป็นอย่างดี กรีนของสนามกอล์ฟแห่งนี้มีคุณภาพดีเยี่ยมที่สามารถเล่นได้ตลอดปีตามมาตรฐานของสมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกา พื้นที่ในสนามถูกจัดสรรออกมาอย่างลงตัวช่วยให้ผู้เล่นมีทางเลือกที่หลากหลายในการตีลูกกอล์ฟ แฟร์เวย์ทอดยาวลัดเลาะไปตามบึงในสนามเผยให้นักกอล์ฟได้รับประสบการณ์ที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง

ที่นี่ยังมีสถาบันสอนกอล์ฟแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ทำงานร่วมกันกับแบรนด์พีจีเอ สถาบันแห่งนี้นำเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนแบบครบครัน โดยมีนักกอล์ฟมืออาชีพพีจีเอเป็นผู้มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่สนุกสนานให้กับผู้เรียนผ่านคอร์สต่างๆที่มีให้เลือกอย่างมากมาย

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมให้กับนักกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับฝึกซ้อมวงสวิงที่ติดตั้งอุปกรณ์ช่วยวิเคราะห์ท่าทาง พื้นที่ในการฝึกเกมส์สั้นๆ พื้นที่ในการซ้อมตีลูกกอล์ฟ โปรช็อปที่รวบรวมเอาเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ชั้นนำในการเล่นกอล์ฟจากแบรนด์ดัง นอกจากนี้ยังมีห้องฟิตเนสที่พร้อมให้บริการการเทรนส่วนตัว โดยโปรแกรมออกกำลังกายจะถูกออกแบบให้ช่วยในเรื่องความยืดหยุ่นของร่างกาย การสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงที่สมารถช่วยให้นักกอล์ฟได้พัฒนาการเล่นของกอล์ฟของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น

ด้วยมาตรฐานการบริการชั้นเลิศ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่ง และสนามที่มีคุณภาพ ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้รับรางวัลจากหลายๆอุตสาหกรร  มชั้นนำโดยถูกโหวตให้เป็นสนามปรับปรุงใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี และได้รางวัลอีกมากมาย อาทิเช่น 10 อันดับสนามกอล์ฟยอดเยี่ยมในประเทศไทย 10อันดับสนามกอล์ฟที่มีการบำรุงรักษายอดเยี่ยมแห่งเอเชียแปซิฟิคจากเอเชียนกอล์ฟ อวอร์ด รีสอร์ทกอล์ฟยอดเยี่ยมในประเทศไทยจากกอล์ฟไดเจสอีดิเจอร์ช้อยส์อวอร์ด และอีกหลายรางวัลภายหลังการเปิดตัวสนามปรับปรุงใหม่ในเดือนมกราคมปีพ.ศ. 2558

โปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ: ออกรอบ 18 หลุม ราคา 1,800 บาท (ราคารวม : ค่าสนามและค่าแคดดี้)
– นักกอล์ฟสัญชาติไทย
– ผู้ที่แสดงบัตรประชาชน หรือใบขับขี่
* โปรดแสดงเอกสารหรือบัตรสมาชิกยืนยันเพื่อรับสิทธ์ ณ ตอนเช็คอิน

เงื่อนไข
ข้อตกลงและเงื่อนไข
· ใช้สิทธิ์ออกรอบและเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2560 – 30 พฤศจิกายน 2560
·โทรศัพท์ 076 324 333
E-mail Contact : admin@laguna-phuket.com เว็บไซต์ : lagunagolf.com/phuket

Laguna Golf Phuket: สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย!

ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้รับการประกาศให้เป็น ‘สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชีย’ หนึ่งครั้งและ ‘สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย’ สองครั้งติดต่อกันจากรางวัลเวิลด์กอล์ฟ ความสำเร็จเหล่านี้มอบให้ทันทีหลังจากที่รีสอร์ทได้รับการบูรณะครั้งใหญ่ เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ Amazing Phuket Golf จะได้ร่วมงานกับพวกเขาในวันนี้!

รีสอร์ทมีชุดหลักสูตรที่ท้าทายทั้งหมด 18 หลุมและ 71 พาร์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟทุกระดับตั้งแต่มือใหม่ที่เรียนรู้พื้นฐานไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญที่แข่งขันในลีกอาชีพ 

ลากูน่ากอล์ฟตั้งอยู่ใจกลางลากูน่าภูเก็ตรีสอร์ท ไม่เหมือนกับไม้กอล์ฟอื่น ๆ ใน Amazing Phuket Golf แทนที่จะมีโรงแรมและทำงานในรีสอร์ทลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตเป็นไม้กอล์ฟทั้งหมดภายในรีสอร์ท! มีบริการรถรับส่งที่สามารถพาลูกค้าไประหว่างโรงแรมและหลักสูตรที่คล้ายกับระบบขนส่งสาธารณะ บริการรถรับส่งจากลากูน่าภูเก็ตฟรี!

สนามกอล์ฟมีทั้งหมด 6,725 หลาซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบใหม่จากเดิม วิสัยทัศน์ของหลักสูตรนี้คือการส่งเสริมให้นักกอล์ฟค้นหาเส้นทางของตัวเองจากทีสู่กรีน โดยปกติแล้วหลุมหลบภัยและบ่อน้ำจะถูกวางไว้อย่างมีกลยุทธ์เพื่อปรับปรุงเส้นทางของผู้เล่น คราวนี้พวกเขาถูกวางไว้ในรูปแบบที่จะสร้างถนนคู่ขนานไปสู่จุดหมายเดียวกัน

สีเขียวของหลักสูตรมีคุณภาพดีเยี่ยมซึ่งไม่สามารถเติบโตได้ง่าย อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ของลากูน่ากอล์ฟยังคงดูแลพวกเขาด้วยการตัดหญ้าและแก้ไขสนามหญ้าที่เสียหาย เพื่อให้แน่ใจว่าสนามจะเปิดให้เล่นได้ตลอดทั้งปีและอยู่ในมาตรฐานของ American Golf Association

พื้นที่ในสนามได้รับการจัดสรรอย่างลงตัวแทนที่จะแคบลง บางหลักสูตรมีความสมมาตรเพื่อให้ผู้เล่นสองคนมีประสบการณ์ที่เท่าเทียมกัน สนามอื่น ๆ มีความไม่สมมาตรดังนั้นนักกอล์ฟที่แข่งขันสองคนสามารถเลือกเส้นทางใดก็ได้ที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองมากที่สุด นอกจากนี้ยังเพิ่มปัจจัยที่น่าสนใจที่สามารถเปลี่ยนประสบการณ์ของบุคคลด้วยหลักสูตรเดิมในครั้งต่อไปที่เล่นอีกครั้ง 

แฟร์เวย์ทอดยาวไปตามทะเลสาบเพื่อให้นักกอล์ฟได้ชื่นชมผืนน้ำนิ่งที่สวยงาม สิ่งนี้เพิ่มความเป็นไปได้ที่จะเกิดอันตรายจากน้ำ แต่ก็เป็นความเสี่ยงที่ควรค่าแก่การสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม!

ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตยังเป็นแห่งแรกที่มีสถาบันสอนกอล์ฟในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการรับรองและอยู่ในความร่วมมือกับสมาคมนักกอล์ฟอาชีพ (PGA)! PGA เป็นแบรนด์ระดับสากลที่จัดการและอำนวยความสะดวกในการแข่งขันกอล์ฟระดับมืออาชีพ 

ด้วยมาตรฐานการบริการที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟิร์สคลาสทำให้ลากูน่ากอล์ฟภูเก็ตได้รับรางวัลจากหลายอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงการจัดการโรงแรมและร้านอาหารความบันเทิงและการจัดงาน รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการโหวตให้เป็น ‘สนามกีฬายอดเยี่ยมแห่งปี’! 

Sponsors