BLUE CANYON COUNTRY CLUB

สนามกอล์ฟบลูแคนยอน ก่อตั้งในปี ค.ศ.1991 (25 ปี) อยู่ทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ต ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาทีจากสนามบิน และ 40 นาทีจากตัวเมืองภูเก็ต บลูแคนยอน คันทรี่ คลับ ประกอบด้วย สนามกอล์ฟ 18 หลุม 2 สนาม ได้แก่ Canyon Course และ Lakes Course ซึ่งออกแบบโดยผู้ออกแบบ ชาวญี่ปุ่น Mr. Yoshikazu Kato (คาโต้ ซัง) โดยออกแบบทั้ง 2 สนามให้เข้ากับธรรมชาติรอบข้างอย่างสวยงาม ด้วยพื้นที่เดิมที่เป็นเหมืองแร่ดีบุกเก่าและสวนยางพารา ทำให้ที่นี่ยังคงสภาพความเป็นธรรมชาติของทะเลสาป เนินเขา และต้นไม้ใหญ่นานาชนิด อายุกว่า 30 – 50 ปี จึงมีอยู่มากมายเป็นเอกลักษณ์และท้าทายความสามารถของนักกอล์ฟทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพจากทั่วโลก จนทำให้สนามแห่งนี้ได้รับเกียรติให้เป็นสนามสำหรับจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการระดับโลก Johnnie Walker Classic ถึง 3 ครั้ง ในปี 1994, 1998 และ 2007 ตลอดจนการแข่งขันกอล์ฟรายการต่าง ๆ ทั้งระดับประเทศและระดับโลก บลูแคนยอนได้มีโอกาสต้อนรับนักกอล์ฟระดับมืออาชีพที่มีชื่อเสียงของโลกมากมาย อาทิ Tiger Wood, Greg Norman, Adam Scott, Ernie Els, Retief Goosen, Paul Casey

นอกเหนือจากความสวยงามและท้าทายของสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 72 มาตรฐานระดับแชมป์เปี้ยนชิพ ทั้ง 2 สนามแล้ว บลูแคนยอน คันทรี คลับ ยังเพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คลับเฮ้าส์, โรงแรม, สนามฝึกซ้อมกอล์ฟ (Driving Range), Golf Academy, Pro Shop, ห้องอาหาร, สปา, ห้องประชุม, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และอื่น ๆ รอต้อนรับท่านนักกอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้มาสัมผัสความงดงามและสนุกสนานกับการออกรอบในบรรยากาศร่มรื่นและท้าทายที่บลูแคนยอน คันทรี่ คลับ จ. ภูเก็ต

โปรโมชั่นพิเศษ วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ: ออกรอบ 18 หลุม Canyon Course (สนามแคนยอน) ราคา 2,000 บาท ( กรีนฟี+แค๊ดดี้)
ออกรอบ 18 หลุม Lakes Course (สนามเลค) ราคา 1,800 บาท ( กรีนฟี+แค๊ดดี้)
– นักกอล์ฟสัญชาติไทย
– ผู้ที่แสดงบัตรประชาชน หรือใบขับขี่
* โปรดแสดงเอกสารหรือบัตรสมาชิกยืนยันเพื่อรับสิทธ์ ณ ตอนเช็คอิน

โปรโมชั่นห้องพัก BC Lodge – วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560

Garden View Room
— ราคา 1,700net / ห้อง / คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Superior Course View Room
— ราคา 1,950net /  ห้อง / คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

Deluxe Course View Room
— ราคา 2,200 /  ห้อง / คืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

โปรโมชั่น Stay & Play Package at BC Lodge – ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2560 – 31 มีนาคม 2561

โปรโมชั่นพัก 2 วัน 1 คืน + ตีกอล์ฟ 1 รอบ ที่สนามแคนยอน(Canyon Course)

Single Occupancy พัก 1 ท่าน / ห้องราคา 6,400 ( เล่นกอล์ฟ 1 ท่าน )
Twin Occupancy พัก 2 ท่าน / ห้องราคา 11,800 ( เล่นกอล์ฟทั้ง 2 ท่าน )
Twin Occupancy พัก 2 ท่าน / ห้องราคา 7,900 ( เล่นกอล์ฟ 1 ท่าน )

โปรโมชั่นพัก 2 วัน 1 คืน + ตีกอล์ฟ 1 รอบ ที่สนามเลค(Lakes Course)

Single Occupancy พัก 1 ท่าน / ห้องราคา 5,700 ( เล่นกอล์ฟ 1 ท่าน )
Twin Occupancy พัก 2 ท่าน / ห้องราคา 10,400 ( เล่นกอล์ฟทั้ง 2 ท่าน )
Twin Occupancy พัก 2 ท่าน / ห้องราคา 7,200 ( เล่นกอล์ฟ 1 ท่าน )

โปรโมชั่นพัก 3 วัน 2 คืน + ตีกอล์ฟ 2 รอบ  1 แคนยอน(Canyon Course)+ 1 เลค(Lakes Course)

Single Occupancy พัก 1 ท่าน / ห้องราคา 12,100 ( เล่นกอล์ฟ 1 ท่าน )
Twin Occupancy พัก 2 ท่าน / ห้องราคา 22,200 ( เล่นกอล์ฟทั้ง 2 ท่าน )
Twin Occupancy พัก 2 ท่าน / ห้องราคา 15,100 ( เล่นกอล์ฟ 1 ท่าน )

เงื่อนไข
ข้อตกลงและเงื่อนไข
· ใช้สิทธิ์ออกรอบและเข้าพักได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2560 – 30 พฤศจิกายน 2560
·โทรศัพท์ 076-808088 Hot Line โทร. 077-888 8886
E-mail Contact : reservation@blue-canyon-phuket.com เว็บไซต์ : bluecanyonphuket.com

ประสบการณ์การเล่นกอล์ฟของคุณในภูเก็ต 

นอกเหนือจากการสนุกสนานที่ชายหาดที่สวยงามของประเทศไทยและการช้อปปิ้งในย่านแฟชั่นที่ถูกที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศแล้วคุณยังควรเล่นที่หนึ่งในสโมสรกอล์ฟชั้นนำของประเทศ 

คุณจะไม่มีทางผิดพลาดกับบลูแคนยอนคันทรีคลับ นอกเหนือจากการได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชียแล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกที่คุณจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน 

เข้าร่วมในเกมการแข่งขันยิงประตูและชื่นชมความงามอันน่าทึ่งของ Lakes Course เป็นหลักสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับคนรักกอล์ฟและธรรมชาติ!

นอกเหนือจาก Lakes Course แล้วให้ก้าวไปอีกขั้นและเล่นที่ Canyon Course ที่เข้มงวด เชื่อหรือไม่ว่าเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน Johnnie Walker Classics Tournament สองครั้ง สนามเหล่านี้เป็นสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ 18 หลุม 

สิ่งที่น่าสนใจคือสนามกอล์ฟได้รับการพัฒนาจากเหมืองดีบุกและสวนยางพาราที่ถูกทิ้งร้างในปี 2531 ด้วยวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยมทำให้ที่นี่กลายเป็นสนามกอล์ฟที่น่าทึ่งที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบน้ำจืด 

สนาม 

บลูแคนยอนคันทรีคลับมีพาร์ 3 ให้เลือกมากมายและแฟร์เวย์ที่มีต้นไม้แคบ ๆ เรียงราย สิ่งที่น่าตื่นเต้นคือด้านหลัง 9 มีหลุมท้าทายที่จะทดสอบทักษะของคุณอย่างแน่นอน  

อย่าลืมลองช็อตที่ดีที่สุดของคุณที่หลุมลายเซ็นที่ 13 ความท้าทายคือคุณต้องยิงทีช็อตข้ามหุบเขากว้าง! ในทางกลับกันพาร์ 3 14 มีการลดลงอย่างมากโดยมีความสูง 40 ฟุตจากแท่นที 

นี่คือข้อมูลสรุปของหลักสูตรโดย:

 • ย่อPar- 72
 • Black Tee- 7,179 หลา 
 • Blue Tee- 6,664 หลา
 • White Tee- 6,330 หลา 
 • Red Tee- 5,943 หลา 
 • Max. นักกอล์ฟ 4 คนต่อเที่ยวบิน 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่เรานำเสนอ 

เนื่องจากเป็นที่รู้จักในฐานะสนามกอล์ฟชั้นนำแห่งหนึ่งจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะเติมเต็มประสบการณ์การเล่นกอล์ฟของคุณอย่างแน่นอน สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ ได้แก่ : 

Driving Range 

เบื่อกับการเหวี่ยงไม้กอล์ฟที่สนามกอล์ฟที่กว้างที่สุดหรือไม่? คุณควรลองสนามแข่งรถของเราอย่างแน่นอน โดยพื้นฐานแล้วเป็นพื้นที่ฝึกซ้อมกอล์ฟขนาดเล็กซึ่งคุณสามารถตีลูกลงในพื้นที่เปิดโล่ง 

คำแนะนำและเคล็ดลับบางประการเมื่อเล่นในสนามไดร์ฟ:

 • สวมเสื้อผ้าที่คุณใส่สบาย ควรสวมเสื้อผ้าที่นุ่มสบายขณะเล่น 
 • ใช้เวลาของคุณ อย่ารู้สึกกดดันเพราะนักกอล์ฟคนอื่น ๆ รอบตัวคุณ 
 • ค้นหาและพัฒนาวงสวิงแบบ Takeaway ที่ทำซ้ำได้ของคุณเอง 

ศูนย์ออกกำลังกาย 

หากคุณต้องการวอร์มอัพก่อนเล่นกอล์ฟคุณสามารถทำได้ที่ศูนย์ออกกำลังกายของเรา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับศูนย์ออกกำลังกายของเราคือเรามีอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณทำงานกับกล้ามเนื้อได้ 

ห้องล็อกเกอร์ 

หลังจากเล่นกอล์ฟมาทั้งวันทางที่ดีควรมาเติมความสดชื่นที่ห้องล็อกเกอร์ของเรา สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากห้องล็อกเกอร์อื่น ๆ คือมีกระจกยาวเต็มตัวเครื่องทำน้ำอุ่นและแม้แต่ไดร์เป่าผม 

Golf Academy 

 ไม่ทราบวิธีการเล่นกอล์ฟ เรามีสถาบันสอนกอล์ฟซึ่งเรามีอาจารย์ที่จะสอนคุณถึงพื้นฐานจนถึงบทเรียนขั้นสูงที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นชั้นเรียนที่คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการเล่นกอล์ฟ

ร้านอาหาร 

วิธีที่ดีที่สุดในการปิดท้ายวันตีกอล์ฟของคุณคือการอิ่มท้องด้วยอาหารอร่อย ๆ ที่ร้านอาหารของเรา เรายังมีเครื่องดื่มที่คุณจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน ด้วยอาหารที่หลากหลายที่ร้านอาหารของเราอย่าลืมชิมอาหารขายดีของเรา!  

ซาวน่าและจากุซซี่ 

มีช่วงเวลาผ่อนคลายที่ห้องซาวน่าและจากุซซี่ของเรา สิ่งที่คุณต้องทำคือลงทะเบียนชื่อของคุณเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำและปล่อยให้น้ำอุ่นทำสิ่งมหัศจรรย์ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งของของคุณเพราะมีป้ายกำกับใต้ชื่อของคุณและเก็บไว้ในที่ปลอดภัย 

การนวดและ สปา 

หากคุณรู้สึกว่าซาวน่าและจากุซซี่ไม่เพียงพอคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์สปาที่ดีที่สุดได้ที่บลูแคนยอนคันทรีคลับ คุณสามารถเลือกระยะเวลาการรักษาของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีน้ำมันหอมระเหยจำหน่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือบอกหมอนวดของเรา 

สระว่ายน้ำ

กระโดดและดำน้ำ! ฝึกทักษะการว่ายน้ำของคุณหรือปล่อยให้ความกังวลลอยหายไป อย่างไรก็ตามต้องสวมชุดว่ายน้ำที่เหมาะสม ไม่จำเป็น แต่ขอแนะนำให้สวมหมวกว่ายน้ำ 

สนามเทนนิส 

หากคุณเป็นแฟนกอล์ฟและเทนนิสคุณสามารถเล่นทั้งสองอย่างในวันเดียวกันได้ คุณต้องนำไม้เทนนิสและลูกบอลมาเอง ขอแนะนำให้สวมรองเท้าเทนนิสเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ 

โปรโมชั่น

นอกเหนือจากการเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟชั้นนำแล้วเรายังมีห้องพักที่ทันสมัยให้คุณเช่าอีกด้วย เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดเรายังมีข้อเสนอโปรโมชั่นที่คุณจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน นี่คือโปรโมชั่นที่ดีที่สุดบางส่วน: 

 • ห้องพักวิวสวน฿ 1,700. รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน 
 • ห้อง Superior Course View ราคา฿ 1,950 รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน 
 • ห้อง Deluxe Course View ราคา฿ 2,200 รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน 

2 วัน 1 คืนและ 1 รอบกอล์ฟที่ Canyon Course 

 • พักเดี่ยวราคา 6,400 บาท
 • พักคู่ราคา฿ 11,800 (สำหรับผู้เล่น 2 คน)
 • พักคู่ราคา 7,900 บาท (สำหรับผู้เล่น 1 คน) 

2 วัน 1 คืน และการออกรอบกอล์ฟที่สนามเลค 

 • พักคนเดียวในราคา฿ 5,700 
 • พักคู่ราคา฿ 10,400 (สำหรับผู้เล่นสองคน)
 • พักคู่ราคา 7,200 บาท (สำหรับผู้เล่นสองคน)

3 วัน 2 คืน 2 รอบกอล์ฟ 1 สนามแคนยอนและ 1 เลค หลักสูตร 

 • พักเดี่ยวในราคา฿ 12,1000   
 • พักคู่ราคา฿ 22,000 (สำหรับผู้เล่นสองคน)
 • พักคู่ราคา฿ 15,100 

อุปกรณ์กอล์ฟที่คุณต้องการ 

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะสนุกกับวันของคุณที่บลูแคนยอนคันทรีคลับคุณต้องนำติดตัวไปด้วย อุปกรณ์กอล์ฟ. นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บขณะเล่น เหล่านี้คือ: 

ลูกบอลลูกกอล์ฟมักจะทำจากไม้บีช

โดยพื้นฐานแล้วเป็นวัสดุไม้เนื้อแข็งที่พบในยุโรปเอเชียและอเมริกาเหนือ ควรมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 42.67 ม. และน้ำหนักไม่ควรเกิน 45.93 กรัม 

กอล์ฟคลับสนามกอล์ฟของคุณสามารถสร้างขึ้นจากพัตเตอร์เหล็กหรือไม้ 

อย่างไรก็ตามผู้เล่นคนเดียวสามารถนำสโมสรได้ทั้งหมด 14 สโมสร ด้วยเหตุนี้ผู้เล่นส่วนใหญ่จึงใช้สโมสรไฮบริดซึ่งประกอบด้วยเหล็กและไม้ 

ประเภทต่างๆมีดังนี้: 

 • ไม้กอล์ฟWood Golf Club – เป็นไม้กอล์ฟระยะไกลซึ่งมักจะใช้ที่จุดเริ่มต้นของทุกหลุม ที่ดีที่สุดคือใช้ไม้กอล์ฟประเภทนี้สำหรับสนามที่ยาวขึ้นและที่วงสวิงที่สองของคุณ – 
 • Iron Golf Clubมันมีหัวไม้ที่ทำมุมซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้เล่นส่วนใหญ่หัวไม้ที่
 • Putter Golf Club – มีก้านที่สั้นกว่าและเล็กกว่า เป็นไม้กอล์ฟที่ดีที่สุดที่จะใช้ในสนามมินิกอล์ฟ 

Ball Markers 

โดยพื้นฐานแล้วเป็นชิ้นส่วนของโลหะหรือพลาสติกที่คุณสามารถใช้ได้หากต้องการเปลี่ยนตำแหน่งของลูกบอล ควรวางไว้ด้านหลังลูกบอล นอกจากนี้ยังใช้เพื่อตัดสินว่าลูกบอลใดเป็นของคุณ 

ถุง 

กอล์ฟถุงกอล์ฟมักทำจากไนลอนหรือหนัง นอกจากนี้ยังมีวงเวียนเพื่อแยกแต่ละสโมสร ตามความเป็นจริงแล้วถุงกอล์ฟมีหลายประเภท ได้แก่ กระเป๋ารถเข็นกระเป๋าพนักงานและถุงซันเดย์ 

ผ้าขนหนู  

คุณต้องแน่ใจว่าได้นำผ้าขนหนูติดตัวไปด้วย ผ้าขนหนูเช็ดมือและอีกผืนสำหรับลูก นอกจากนี้ยังมีผ้าขนหนูติดอยู่ที่ถุงกอล์ฟของคุณโดยใช้ปลอกยาง คุณยังสามารถนำผ้าขนหนูมาเสริมได้หากต้องการ 

Club Heads 

หัวไม้ทำจากวัสดุไม้หรือหนัง เพื่อให้แน่ใจว่าไม้กอล์ฟได้รับการปกป้องจากความเสียหายจากอุบัติเหตุ ปลอดภัยดีกว่าเสียใจ! 

ถุงมือ 

ควรสวมถุงมือกอล์ฟจะดีกว่า นอกจากจะช่วยให้คุณจับไม้กอล์ฟได้แน่นขึ้นแล้วยังป้องกันไม่ให้มือพองอีกด้วย ขอแนะนำให้สวมถุงมือด้วยมือข้างที่ถนัด 

รองเท้ากอล์ฟ

แม้ว่าจะไม่จำเป็น แต่ก็ควรสวมรองเท้ากอล์ฟที่หุ้มด้วยยาง การสวมรองเท้ากอล์ฟจะช่วยรักษาสมดุลขณะสวิง ในความเป็นจริงมันยังป้องกันไม่ให้คุณเลื่อนหรือลื่นไถลระหว่างการเคลื่อนไหวของวงสวิง 

ชุดปฐมพยาบาล

อาจไม่ชัดเจนนัก แต่กอล์ฟก็เป็นกีฬาที่คุณต้องมีชุดปฐมพยาบาล ชุดของคุณควรมีผ้าพันแผลไอบูโพรเฟนและมีดขนาดเล็กที่คุณสามารถใช้เพื่อเอาเศษออกได้ ควรนำน้ำยาฆ่าเชื้อติดตัวไปด้วยจะดีที่สุด 

คุณกำลังรออะไรอยู่? วางแผนการเดินทางจองตั๋วแพ็คอุปกรณ์กอล์ฟและ Amazing Phuket Golf สัมผัสประสบการณ์! 

Sponsors